bong dang ai dep xinh

bong dang ai dep xinh – bong dang ai dep xinh

Bên cạnh vai trò là đại sứ hình ảnh, lần về nước này của Lee Nguyễn còn nhằm mục đích tiếp cận các đội bóng V-League. Chân sút của New England Revolution đang có ý định rời Mỹ về Việt Nam chơi bóng, do đó chuyến hồi hương lần này của anh nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí.

Lee Nguyễn và bạn gái xinh đẹp vừa trải qua kì nghỉ ở Mexico, trước khi đến Việt Nam. (Ảnh: Nguyên Trương)

Trước khi đến Việt Nam, Lee Nguyễn đã trải qua chuyến du lịch tại Mexico. Tiền đạo của New England Revolution trở lại với vẻ rắn rỏi, cơ bắp hơn nhiều so với thời anh còn đá tại V-League (năm 2011).

Khi được hỏi về khả năng trở lại V-League, Lee Nguyễn trả lời lấp lửng: “Hiện tôi vẫn còn 1 năm hợp đồng với New England Revolution. Tôi không chắc chắn mình sẽ trở lại V-League trong thời gian tới, mọi chuyện vẫn còn ở phía trước nên tôi không thể nói trước điều gì”.

Nếu về Việt Nam thi đấu, Lee Nguyễn sẽ có nhiều cơ hội đá cho ĐT Việt Nam. (Ảnh: Nguyên Trương)

Dù lấp lửng về tương lai của mình, nhưng Lee Nguyễn vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều “đại gia” V-League. Ngoài Hà Nội T&T, FLC Thanh Hóa cũng vừa tham gia vào cuộc đua giành chữ kí tiền đạo này. 

Việc Lee Nguyễn về thi đấu V-League cũng rất có lợi cho đội tuyển Việt Nam. Bởi cầu thủ này mang cả hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam, do đó sẽ rất dễ dàng cho anh có một suất trong đội hình của HLV Miura./.

Xem thêm:  thứ hạng của sporting
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$