cầu thủ lingard

cầu thủ lingard – cầu thủ lingard

Jesse Lingard là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo MU. (Ảnh: Getty)

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang chủ MU, Jesse Lingard miêu tả bản thân là mẫu cầu thủ thi đấu thông minh và luôn tư duy để hỗ trợ đồng đội. Tiền vệ 27 tuổi cho hay: “Tôi nghĩ mình là mẫu cầu thủ thi đấu thông minh. Tôi thích tìm kiếm khoảng trống, xuất hiện ở những vị trí mà đối phương khó lòng áp sát. Tôi có thể tạo ra sức ảnh hưởng từ khả năng di chuyển không bóng và hỗ trợ các đồng đội. Khi không có bóng tôi cũng xử lý như mình có bóng vậy, tôi luôn muốn tạo ra sự khác biệt”.

Rất nhiều cổ động viên không nghĩ như Jesse Lingard. Thực tế, cầu thủ người Anh là ngôi sao Quỷ đỏ bị chỉ trích nhiều nhất. Ở mùa giải này, Jesse Lingard vẫn chưa có bàn thắng hay kiến tạo nào sau 20 lần ra sân tại Premier League.

Tiền vệ người Anh đã mất vị trí chính thức trong đội hình MU sau khi Bruno Fernandes chuyển tới từ Sporting và tỏa sáng rực rỡ. Có thông tin cho rằng, Jesse Lingard sẽ phải nói lời chia tay sân Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng Hè này.

Cũng trong cuộc phỏng vấn trên trang chủ MU, Jesse Lingard chia sẻ rằng bản thân chịu rất nhiều áp lực khi liên tục bị “ném đá”. Cầu thủ mang áo số 14 thừa nhận bản thân có phần sa sút nhưng đang nỗ lực cải thiện phong độ bằng việc tập luyện chăm chỉ.  

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những thăng trầm mà mình trải qua. Giờ tôi ở đây và làm công việc mình yêu thích. Tôi muốn chơi bóng cho MU, thế nên hãy giữ bản thân ở trạng thái tích cực. Hãy ra sân, tận hưởng và nỗ lực giành chiến thắng” – Jesse Lingard lên dây cót tinh thần./.

Xem thêm:  pha di bong cua cong phuong
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$