đội hình as monaco

đội hình as monaco – đội hình as monaco

Từ khi được các tỷ phú người Nga tiếp quản, Monaco đã bắt đầu chiến dịch vung tiền trên thị trường chuyển nhượng. Thực hiện đúng tuyên bố của vị Chủ tịch mới Rybolovlev: “Không quan tâm đến giá tiền, miễn là có ích cho đội bóng”, Monaco đã dùng tiềm lực tài chính để đánh bại tất cả các đối thủ trên thị trường chuyển nhượng. Trong đó, có cả những đội bóng lớn như Chelsea, Arsenal, Everton… đều không thể “đọ tiền” với Monaco.

Thị trường chuyển nhượng hè chưa kết thúc, Monaco đã mua tới 9 cầu thủ với tổng giá trị chuyển nhượng lên tới hơn 122 triệu bảng. Trong đó, tỷ phú Rybolovlev đã thực hiện những thương vụ ngoạn mục. Điển hình như “giật” Radamel Falcao ngay trước mắt Chelsea, thuyết phục Abidal từ Barca chuyển sang, mua Moutinho một cách chóng vánh… Với những diễn biến như vậy, nhiều khả năng Monaco sẽ mua đủ một đội hình mới (11 cầu thủ) cho đến khi kì chuyển nhượng hè khép lại.

Ba bản hợp đồng “bom tấn” của Monaco: Falcao, James Rodriguez và Moutinho. (ảnh: Monaco FC)

Monaco thể hiện sự khôn khéo trên thị trường chuyển nhượng bằng những đầu tư rất chính xác và nhanh gọn. Trong số 9 cầu thủ mới mua được, đội chủ sân Stade Louis đã mua đủ cả tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ cánh và trung vệ. Tỷ phú Rybolovlev quyết định đầu tư đồng đều cho tất cả các vị trí, thay vì dồn tiền cho một tuyến nhất định.

Phát biểu tại lễ ra mắt hôm 9/7 tại Monaco, tiền đạo Radamel Falcao cho biết: “Nhiều người cho rằng tôi đã sai lầm khi chọn Monaco. Nhưng khi tôi cùng các đồng đội dành danh hiệu, tôi sẽ chứng minh được lựa chọn của mình là đứng đắn.”

Xem thêm:  hà nội fc vs sơn đông

“Chủ tịch Rybolovlev là người có cùng tham vọng giống như tôi, đó là xây dựng một đội bóng có thể đạt đến đỉnh cao của bóng đá thế giới. Ban lãnh đạo đội bóng đã khẳng định sẽ cung cấp tài chính cho kế hoạch này. Và tôi vinh dự khi được góp phần xây dựng nên một đội bóng vĩ đại trong tương lai.” – Falcao hào hứng nói.

Radamel Falcao chính thức kí hợp đồng với Monaco ngày 31/5 với mức phí chuyển nhượng lên đến 52,8 triệu bảng. Chuyển đến từ Athletico, Falcao sẽ lĩnh ấn tiên phong trên hàng công của đội chủ sân Stade Louis từ mùa giải năm sau. Bên cạnh đó, anh sẽ nhận sự trợ giúp từ các ngôi sao mới được mua về như Moutinho (22 triệu bảng) hay James Rodriguez (39 triệu bảng)./.

Bản danh sách 9 tân binh của Monaco:

Falcao (52,8 triệu bảng), James Rodriguez (39 triệu bảng), Moutinho (22 triệu bảng), Toulalan (4,4 triệu bảng), Martial (4,4 triệu bảng), Isimat Mirin (3,5 triệu  bảng), Abidal (CN tự do), Carvalho (tự do), Monachello (tự do).

Xem clip: Màn ra mắt của Radamel Falcao tại Monaco

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$