fred mu

fred mu – fred mu

Tiền vệ Fred sẽ chuyển từ Shakhtar sang MU với giá 53 triệu bảng.

Anh sẽ chính thức hội quân ở Old Trafford sau khi kết thúc World Cup 2018 cùng ĐT Brazil. Giám đốc điều hành của Shakhtar – ông Sergei Palkin lên tiếng xác nhận việc chuyển nhượng. Ông Sergei Palkin: “Qua nhiều năm thi đấu ở Shakhtar, Fred đã tích lũy được kinh nghiệm và thi đấu ở tầm cao mới. Chúng tôi nghĩ rằng cậu ấy nên thử sức ở môi trường bóng đá khắc nghiệt như Premier League”.

“Chúng tôi tin Fred sẽ hòa nhập tốt với MU và xin chúc cậu ấy thi đấu thành công”.

Real Madrid mời gọi vị HLV đang thất nghiệp – Villas Boas về dẫn dắt. Villas Boas từng có kinh nghiệm dẫn dắt các CLB lớn như Chelsea, Tottenham, Zenit… Ở mùa giải năm ngoái, Villas Boas đã dẫn dắt đội bóng Trung Quốc Shanghai SIPG nhưng không thành công và ông đã rời CLB này chỉ sau 1 năm dẫn dắt.

Việc HLV Zidane bất ngờ từ chức đã đẩy Real vào thế bị động. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không có nhiều lựa chọn và buộc phải mời một HLV đang thất nghiệp như Villas Boas.

MU chuẩn bị số tiền “khủng” lên đến 170 triệu bảng để mua Mbappe. Tiền đạo người Pháp chuyển sang PSG ở mùa giải trước. Nhưng PSG lại đang gặp rắc rối với luật công bằng tài chính. Nhiều khả năng, đội bóng thành Paris sẽ phải bán bớt cầu thủ để tránh bị điều tra.

Nếu cập bến MU với giá 170 triệu bảng, Mbappe sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Premier League.

Xem thêm:  fachruddin aryanto
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$