giọt đắng trần lập

giọt đắng trần lập – giọt đắng trần lập

“Lúc nhỏ, tôi đam mê bóng đá một cách điên cuồng hơn và âm nhạc mới chỉ là ý thích mơ hồ. Thế rồi năm tháng qua đi, tôi nhận ra điều ngược lại” – thủ lĩnh Trần Lập của Bức Tường đã từng chia sẻ. Ít ai từng biết, Trần Lập từng trốn nhà để thi vào Thể Công “Tôi mê và ham chơi bóng đá từ khi còn nhỏ, đá từ sân vỉa hè “gôn tôm” cho tới “sân 11 người”, đen nhẻm cả người kể cả trong mùa đông Hà Nội.  Đến mùa giải, tôi cũng có nhiều đêm lạc cả giọng vì hò hét, mặt bạc phếch ra vì thức khuya chờ trận nhưng xem xong không ngủ tiếp nổi. Nhưng mà mùa giải nào tôi cũng thức thâu đêm để coi”. Đội bóng yêu thích từ nhỏ của Trần Lập là đội Thể Công, bởi vì bố và anh trai cũng hâm mộ đội bóng Quân đội cuồng nhiệt. Đó cũng là lý do khiến anh lén thi vào đây thay vì vào năng khiếu đội Công An Hà Nội. Chỉ tiếc là tài năng sân cỏ của Trần Lập không đủ giúp anh thỏa nguyện giấc mơ. Năm 2006, Liên đoàn Bóng đá Châu Á – AFC và VFF chọn anh làm Đại sứ thiện chí. Trần Lập đã được mời sang tận Malaysia để tham dự lễ bốc thăm chia bảng ASIAN CUP.

Năm 2014, Trần Lập và một số nghệ sĩ, ngôi sao giải trí thành lập đội bóng FC Ngôi Sao, thi đấu nhiều trận bóng với mục đích gây quỹ từ thiện.        

 

 

 FC Ngôi Sao thăm Trần Lập vào năm ngoái sau khi nghe tin anh đang chống chọi căn bệnh quái ác. Trưa 17/3, Trần Lập qua đời trong sự tiếc thương của những fan hâm mộ Bức Tường, với những ca khúc bất hủ như: “Ngày hôm qua, Bông hồng thủy tinh, Đường đến ngày vinh quang, Rung chuông vàng…”.

Xem thêm:  ngựa ô
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$