lich thi dau fifa club world cup 2015

lich thi dau fifa club world cup 2015 – lich thi dau fifa club world cup 2015

Club World Cup 2015 là giải đấu cuối năm của FIFA với sự góp mặt của các nhà vô địch cấp CLB ở các châu lục và đội bóng vô địch của nước chủ nhà Nhật Bản.

Năm nay, 7 đội tham dự giải gồm Barcelona (ĐKVĐ Champions League), River Plate (vô địch Copa Libertadores), TP Mazembe (vô địch châu Phi), Guangzhou Evergrande (vô địch châu Á), America (vô địch CONCACAF), Sanfrecce Hiroshima (vô địch Nhật Bản) và Auckland City (vô địch châu Đại Dương).

Sanfrecce Hiroshima có vé vào tứ kết sau trận thắng Auckland City 2-0. (Ảnh: Getty)

Trong số các đội bóng này, Barcelona và River Plate được vào thẳng vòng đấu bán kết trong khi các đội còn lại phải thi đấu các vòng ngoài để tìm kiếm cơ hội góp mặt ở các trận đấu cuối cùng của giải.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, đã diễn ra trận đấu play off để tranh vé vào tứ kết giữa Sanfrecce Hiroshima và Auckland City. Kết quả, Sanfrecce Hiroshima giành chiến thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của Minagawa (9′) và Shiotani (70′). 

Barcelona đương nhiên là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch. (Ảnh: Getty). 

Như vậy, hai trận tứ kết của giải đã được xác định là Guangzhou Evergrande gặp America và TP Mazembe gặp Sanfrecce Hiroshima. Các trận tứ kết sẽ diễn ra trong ngày 13/12.

Barcelona sẽ chỉ bắt đầu thi đấu vào ngày 17/12 với trận bán kết gặp đội thắng trong cặp đấu Guangzhou Evergrande – America.

Giải đấu sẽ kết thúc với trận chung kết diễn ra ngày 20/12./. 

Xem thêm:  ảnh mbappe
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$