phạm đức huy

phạm đức huy – phạm đức huy

Phạm Đức Huy ra sân 5 trận, ghi 1 bàn thắng ở AFF Cup 2018 trong màu áo ĐT Việt Nam. Bàn thắng duy nhất của tiền vệ Hà Nội FC được ghi trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân Bukit Jalil.

Mỗi khi được HLV Park Hang Seo tin tưởng, Phạm Đức Huy đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau khi góp công giúp ĐT Việt Nam vô địch, tiền vệ 23 tuổi đã chia sẻ câu chuyện đầy xúc động trên trang facebook cá nhân. Đó là câu chuyện của cậu bé nhặt bóng.

Đức Huy chia sẻ câu chuyện từ cậu bé nhặt bóng trở thành nhà vô địch AFF Cup 2018.

Phạm Đức Huy viết: “10 năm trước. Tại đúng vị trí này, sân bóng này và trong trận bóng ý nghĩa y hệt như thế này. Tôi – cậu bé nhặt bóng 13 tuổi cùng cậu em Duy Mạnh khi ấy 12. Hai thằng trẻ trâu mang trong mình ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Chỉ ước ao 1 lần được khoác trên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng và bước ra từ đường hầm sân vận động Mỹ Đình, chứ ko dám mơ nhiều có được cúp vàng Đông Nam Á.

Sau khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2008, chúng tôi lẽo đẽo chạy theo các anh để ăn mừng ké, để xin áo và xin những đôi giày các anh đang đi.

10 năm sau. Hai cậu bé nhặt bóng năm đó nay là những tuyển thủ, thi đấu ở đúng giải đấu đó. Chúng tôi góp 1 phần công sức nhỏ nhoi vào thành công của đội tuyển. Chúng tôi đã vô địch AFF Cup 2018 trên cương vị những người trực tiếp chơi bóng trên sân. Hai anh em tôi đã là những nhà vô địch ở giải đấu mà 10 năm trước chúng tôi chỉ là những cậu bé nhặt bóng.

Xem thêm:  xem bong da asiad 2018 o dau

Nhân đây tôi cũng muốn gửi gắm mấy dòng tâm sự cho những cậu bé hiện tại có hoàn cảnh và ước mơ giống hệt anh năm đó. Các em hãy cứ rèn luyện chăm chỉ và hết mình, cộng thêm cả may mắn thì tất cả giấc mơ đều sẽ thành sự thật! Vì không ai đánh thuế giấc mơ của các em hết”./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$