mua pháo sáng

mua pháo sáng – mua pháo sáng

Thêm một lần nữa tạo ra “cơn mưa pháo sáng” lại xuất hiện ở khu vực có các CĐV Hải Phòng khi Hải Phòng FC làm khách của Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy.

Nhận xét về hành động sai luật này, HLV Bozidar Bandovic cho biết: “Đó là cách các CĐV đội khách cổ vũ cho đội bóng của họ. Giải đấu cần những bầu không khí nhiệt huyết như vậy trong các trận đấu. Tuy nhiên, đây không phải điều tôi thực sự quan tâm, tôi chỉ chú ý tới đội bóng của mình”.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng FC từ chối trả lời câu hỏi về pháo sáng. Ông cho biết trách nhiệm của bản thân chỉ là vấn đề chuyên môn và không quan tâm tới chuyện ngoài lề.

Trước chuyến làm khách tới sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC, ban lãnh đạo Hải Phòng FC đã gửi công văn tới đội chủ nhà xin 1000 vé cho cổ động viên đội khách, đồng thời cam kết không đốt pháo sáng, cổ vũ nhiệt tình, văn minh. Tuy nhiên, lời hứa này đã không được thực hiện khi pháo sáng liên tục được đốt cả trước và trong thời gian trận đấu diễn ra.

Với việc để pháo sáng xuất hiện trên khán đài, nhiều khả năng BTC sân Hàng Đẫy sẽ thêm một lần nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF./.

Xem thêm:  doi hinh phap nam 1998
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$