pepe real madrid

pepe real madrid – pepe real madrid

Pepe đầu quân cho Real Madrid ở mùa Hè 2007 với mức phí công bố là 30 triệu euro từ câu lạc bộ Porto. Trong màu áo “Kền kền trắng” Pepe đã thi đấu xuất sắc, là chốt chặn đáng tin cậy nơi hàng thủ.

Tính đến thời điểm này, Pepe đã cùng Real giành được: 2 chức vô địch La Liga, 2 Cúp nhà Vua, 2 Siêu cúp Tây Ban Nha, 1 Siêu cúp châu Âu và 1 danh hiệu FIFA Club World Cup.

Trung vệ Pepe sắp được Real gia hạn hợp đồng (Ảnh: Getty Images)

Mùa giải năm nay, Pepe ra sân 16 trận, ghi được 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo cho Real tại La Liga. Cầu thủ người Bồ Đào Nha và Ramos chính là cặp trung vệ ưng ý nhất của HLV Ancelotti.

Hiện tại, hợp đồng của Pepe với Real Madrid có thời hạn đến 30 tháng 6 năm 2016. Theo thông tin Marca đăng tải, trung vệ sinh năm 1983 sắp được ban lãnh đạo Real gia hạn hợp đồng.

Theo đó, đội chủ sân Santiago Bernabeu sẽ gia hạn hợp đồng với Pepe đến năm 2017. Được biết, mức lương ở bản hợp đồng mới của cựu cầu thủ Porto vẫn giữ nguyên, gần 4 triệu euro/mùa.

Theo Marca, vướng mắc duy nhất trong việc Real và Pepe đi đến thỏa thuận mới là chiều dài của bản hợp đồng. Real muốn gia hạn hợp đồng với Pepe đến năm 2017, nhưng trung vệ người Bồ Đào Nha muốn ở lại Bernabeu đến năm 2018./.

Xem thêm:  courtois thuốc
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$