thủ môn tuấn mạnh

thủ môn tuấn mạnh – thủ môn tuấn mạnh

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh là thành viên ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Thủ môn Tuấn Mạnh bất ngờ chia tay Khánh Hòa trong bối cảnh các giải đấu bóng đá Việt Nam chuẩn bị trở lại sau thời gian bị gián đoạn vì dịch Covid-19. Người gác đền sinh năm 1990 đã gửi lời tri ân đội bóng phố Biển trên trang cá nhân. 

“Chia tay với Khánh Hoà và những người hâm mộ phố Biển là điều rất khó, bởi mọi người đã làm quá nhiều thứ cho Mạnh trong suốt thời gian qua. Mạnh cảm nhận được tình cảm, sự đoàn kết ,yêu thương và tinh thần chiến đấu mà CLB cũng như lãnh đạo và người hâm mộ đã dành cho Mạnh, Mạnh luôn ghi nhớ và biết ơn điều này” – Thủ môn Tuấn Mạnh chia sẻ.

Có thông tin cho rằng, thủ môn Tuấn Mạnh nhiều khả năng sẽ trở lại V-League. Theo thông báo thay đổi thời gian đăng ký cầu thủ giai đoạn II V.League 2020, thị trường chuyển nhượng bắt đầu từ ngày 23/6 đến 20/7

Bến đỗ tiềm năng của nhà vô địch AFF Cup 2018 được nhận định là HAGL và SHB Đà Nẵng. Đây là hai đội bóng giàu tham vọng ở V-League và vẫn chưa có sự lựa chọn ưng ý trong khung thành. 

Đáng chú ý, Tuấn Mạnh từng khoác áo HAGL trong giai đoạn 2010-2014. Sau khi Khánh Hòa xuống hạng ở V-League 2019, từng có tin đồn rằng thủ môn sẽ trở lại với đội bóng phố Núi. 

Tuy nhiên, sau đó Tuấn Mạnh tiếp tục gắn bó với Khánh Hòa để chuẩn bị cho giải hạng Nhất 2020 trước khi bất ngờ nói lời chia tay đội bóng phố Biển sau hơn 5 năm gắn bó./.

Xem thêm:  link real vs bayern
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$