ibrahimovic cao bao nhiêu

ibrahimovic cao bao nhiêu – ibrahimovic cao bao nhiêu

Ibrahimovic đầu quân cho AC Milan ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020. Chân sút người Thụy Điển tỏa sáng rực rỡ khi ghi 10 bàn thắng, 5 kiến tạo sau 18 trận ra sân cho đội chủ sân San Siro.

Màn trình diễn xuất sắc của Ibrahimovic giúp AC Milan hồi sinh mạnh mẽ để cán đích ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng tại Serie A 2019/2020. Đây là thành tích ngoài mong đợi của đội bóng này.

Chứng kiến Ibrahimovic tỏa sáng, ban lãnh đạo AC Milan đã thuyết phục chân sút sinh năm 1981 gia hạn hợp đồng. Cá nhân cầu thủ người Thụy Điển muốn nhận lương 7 triệu euro/mùa, nhưng AC Milan lại đề xuất là 5 triệu euro.

Theo thông tin từ Calciomercato, sau thời gian đàm phán, AC Milan và Ibrahimovic sắp tiến tới thỏa thuận chung. Được biết, AC Milan sẽ gia hạn hợp đồng với cựu cầu thủ MU thêm 1 năm, mức lương là 6 triệu euro/mùa. Calciomercato cho biết, AC Milan và Ibrahimovic sẽ ký hợp đồng và thông báo rộng rãi trên truyền thông trong vòng 24h tới.

Mặc dù đã 38 tuổi, nhưng Ibrahimovic vẫn giữ được phong độ của mình. Nếu giữ chân thành công chân sút người Thụy Điển, AC Milan sẽ giải quyết được bài toán hàng công. Mặt khác, kinh nghiệm trận mạc của Ibrahimovic cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho các cầu thủ trẻ của AC Milan./.

Xem thêm:  galacticos
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$